Đăng bởi: Âu Trường Sơn | Tháng Tư 30, 2011

Easy GIF Animator – chương trình làm ảnh động

Easy GIF Animator , , Công ty Blumentals cho dùng thử sản phẩm trong 7 ngày và bán ra với giá 19,85 USD. Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows 95, 98, 2000, Me, NT, 2003, XP.
download để tải bản dùng thử

cài đặt download về , chạy file exe , next ~~~> để cài đặt , chọn như hình vẽ

Để tạo ảnh động, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một số tấm ảnh cùng chủ đề và có kích thước giống nhau. Ảnh động càng mềm khi các động tác càng liền mạch. Chương trình hỗ trợ các tập tin ảnh theo định dạng .jpg, .jpeg, .bmp, .ico, .emf, .wmf.
Khi bạn chay chương trình , nó sẽ hiện lên 1 cái bảng hỏi : What you like to do ? (Bạn muốn làm gì ? ) để làm ảnh động bạn chỉ cần chọn cái trên cùng
“Create New Animator” . Sau đó sẽ có 1 cửa sổ hiện lên và bạn ấn vào “Add Image ” để chọn nhưng tấm ảnh , bạn phải chọn nhiều lần để đưa các bức ảnh theo thứ tự chuyện động vào . SAu đó bạn ấn next . Qua trang kế nó sẽ có 2 lựa chọn : Yes , play the Aminator Infinitely ( Chạy lặp lại liên tục ) , Play the Animator ………Times(s) ( Chọn số lần chạy đi chạy lại)

Ở dưới bạn chình tốc độ chạy của ảnh (chạy bình thường ở mức 25 = 0.25 second). Rồi lại ấn Next và chọn vị trí ảnh (chọn cái nào cũng được ). Ấn NExt tiếp tục và ấn Finish.

Sau đó, bạn nhấn vào mục Frame > Insert và chọn các tấm ảnh đã tạo. Những ảnh tĩnh này sẽ xuất hiện ở cột trái. Khi bạn nhấn chuột vào ảnh nào, bạn có thể chỉnh sửa và chọn rất nhiều hiệu ứng cho nó bằng các công cụ vẽ, tô màu, tạo chữ… ở bên cạnh. Với các công cụ này, bạn cũng có thể vẽ hình ngay trên chương trình. Các bức ảnh sẽ hiện ra ở cột bên trái , bênphải hình chuyện động của ảnh (chuyện động theo từng bức ảnh cột trái hiện ra)và hiệu chỉnh .
Khi đã hiệu chỉnh xong, bạn có thể chạy thử bằng cách nhấn vào mũi tên xanh (Animate và Preview) ở trên thanh menu rồi lưu giữ tập tin dưới định dạng .gif. ~~~> file ~~~> save as .gif

Key: GA5P1700CRUDE004552764137

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: